Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Bình Khương

Huyện Bình Sơn

Tỉnh Quảng Ngãi

Đang cập nhật thông tin

Hiện tại, ông Hảo chọn lọc 150 con gà mái đẻ với sản lượng trứng mỗi ngày khoảng 100 trứng. Nhận thấy việc bán trứng gà mang lại hiệu quả kinh tế không cao, ông tự đầu tư 7 máy ấp trứng, hàng tháng cung cấp cho thị trường khoảng 1.500 con gà sao giống, với giá bán 25.000 đ/con sau khi trừ chi phí ông lợi nhuận 8 triệu đồng/tháng.

Ông Hảo cho biết thêm, Giống gà sao khi mới nuôi còn lạ và chưa được nhiều người biết đến nên khó khăn về đầu ra, sau hơn 1 năm thì gà sao được ưa chuộng vì chất lượng thịt ngon, ngọt. Nhận thấy nhu cầu của thị trường, ông Hảo đang đầu tư chuồng trại theo hướng nuôi gà thịt để cung cấp theo đặt hàng của các quán ăn, nhà hàng tại Đà Nẵng. ./.

20/08/2023

Chiến thắng Vạn Tường thể hiện ý chí tiến công, sự mưu trí, dũng cảm, tình đoàn kết chiến đấu của quân và dân Quảng Ngãi với bộ đội chủ lực, đồng thời cho thấy sự nhạy bén trong nghệ thuật chỉ huy, điều hành tác chiến của Bộ Tư lệnh Quân khu V; tinh thần chiến đấu dũng cảm, mưu trí, sáng tạo của quân và dân Quảng Ngãi. Quần thể di tích Vạn Tường đã được Bộ Văn hóa Thông tin, nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xếp hạng di tích lịch sử văn hóa quốc gia (tại Quyết định số 147/VH – QĐ ngày 24/12/1982).

Công trình số hóa di tích lịch sử tại Bảo tàng Chiến thắng Vạn Tường

 Năm mươi tám năm qua, kể từ chiến thắng Vạn Tường lịch sử, tuổi trẻ Quảng Ngãi nói chung, tuổi trẻ Bình Sơn, Bình Hải - Vạn Tường nói riêng đã tiếp tục phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ra sức phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn gian khổ để vươn lên phát triển kinh tế - xã hội, đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

 

Ra mắt công trình số hóa di tích lịch sử tại Bảo tàng Chiến thắng Vạn Tường

Qua công trình số hóa di tích lịch sử, không chỉ cung cấp thông tin, hình ảnh, tài liệu về di tích, địa danh lịch sử, địa điểm du lịch nổi tiếng một cách nhanh chóng, sinh động, hiệu quả; công trình này còn phát huy tinh thần xung kích, sức sáng tạo của tuổi trẻ trong tuyên truyền, quảng bá các giá trị văn hóa, giáo dục truyền thống lịch sử của quê hương và thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực văn hóa, du lịch./.

20/08/2023

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 984

Tổng số lượt xem: 10211

Xã Bình Khương | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi